CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

THIÊN LONG – CHUYÊN XỬ LÝ BỤI TẠI HUYỆN GÒ DẦU

Ngày đăng: 15-07-2024 10:51:38

 

 

THIÊN LONG – CHUYÊN XỬ LÝ BỤI TẠI HUYỆN GÒ DẦU TỈNH TÂY NINH

 

 

Giới thiệu về huyện Gò Dầu

 

 

Gò Dầu là một huyện quan trọng ở phía Nam tỉnh Tây Ninh, cách biên giới Campuchia 12 km về phía Đông, cách thành phố Tây Ninh khoảng 35 km và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 52 km.

Các địa điểm lân cận:

+ Phía Đông và phía Nam giáp thành phố Trảng Bàng;

+ Phía Tây giáp huyện Bến Cầu;

+ Phía Bắc giáp thị xã Hòa Thành và huyện Dương Minh Châu.

 

Huyện có 1 thị trấn và 08 xã: Cẩm Giang, Thạnh Đức, Hiệp Thạnh, Phước Trạch, Phước Thạnh, Bàu Đồn, Phước Đông, Thanh Phước và thị trấn Gò Dầu.

Thị trấn Gò Dầu là trung tâm hành chính, xã hội và kinh tế của huyện. Huyện Gò Dầu có hệ thống giao thông thuận lợi, bao gồm đường cao tốc xuyên Á và Quốc lộ 22B kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Phnom Penh - thủ đô của Vương quốc Campuchia, huyện này có hệ thống đường bộ toàn diện để phát triển kinh tế, xã hội và thương mại. Sản phẩm được sản xuất trong vùng và các vùng lân cận là nhu cầu cần thiết cho sự phát triển kinh tế, kinh tế của vùng nói riêng và tỉnh nói chung.

 

 

THIÊN LONG – CHUYÊN XỬ LÝ BỤI TẠI HUYỆN GÒ DẦU

 

 

 

Tại Gò Dầu có thể kể đến các khu công nghiệp góp phần giúp tăng trưởng kinh tế cho vùng như:

 • Khu công nghiệp Hiệp Thạnh
 • Khu công nghiệp Thạnh Đức
 • Khu công nghiệp Trâm Vàng
 • Khu công nghiệp đô thị Phước Đông – Bời Lời

 

Các nguồn phát sinh bụi tại huyện Gò Dầu:

 • Hoạt động sinh hoạt: bụi từ quá trình sinh hoạt vui chơi, quét dọn nhà cửa, nấu ăn trong nhà.
 • Đốt rác: nhiều nơi vẫn sử dụng lò đốt rác lộ thiên tạo ra khói bụi, có cả khí SO2, NOx hay CO (do cháy không hoàn toàn); tro sau quá trình cháy có thể theo gió phát tán tạo đám tro bụi gây ô nhiễm không khí.
 • Hoạt động giao thông: hoạt động giao thông vận tải cũng phát sinh bụi.
 • Hoạt động chế biến, sản xuất từ khu công nghiệp là một nguồn quan trọng tạo ra bụi đặc biệt là những ngành liên quan đến sản xuất chế biến gỗ, giấy.

 

 

Vì sao phải xử lý bụi cho huyện Gò Dầu?

 

 

Bảo vệ sức khoẻ người dân và người lao động

 • Bụi công nghiệp chứa các chất độc hại và bụi mịn có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về đường hô hấp và bệnh tật. Việc xử lý bụi tại huyện Gò Dầu giúp đảm bảo môi trường làm việc an toàn, tạo không gian thoáng đãng và không khí trong lành cho cộng đồng.

Duy trì môi trường trong lành

 • Ô nhiễm không khí từ bụi thải có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho môi trường, bao gồm suy giảm chất lượng không khí và nước, ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Xử lý bụi tại huyện Gò Dầu giúp duy trì môi trường tự nhiên trong lành và bền vững.

Hướng đến phát triển kinh tế bền vững

 • Để kinh tế huyện Gò Dầu phát triển một cách bền vững, cần kiểm soát và giảm thiểu ô nhiễm do bụi gây ra một cách nghiêm túc và triệt để. Điều này không chỉ giúp phát triển kinh tế xã hội mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

THIÊN LONG – CHUYÊN XỬ LÝ BỤI TẠI HUYỆN GÒ DẦU

 

 

 

Khi xử lý bụi tại huyện Gò Dầu cần lưu ý:

 

 

 • Cần tìm hiểu rõ nguồn phát sinh của từng loại bụi để lựa chọn công nghệ sản xuất.
 • Quan tâm đến cấp phối hạt của bụi cho từng ngành nghề, lưu lượng và tính chất của bụi cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả xử lý.
 • Xác định quy trình công nghệ xử lý riêng cho từng loại bụi và tìm ra giải pháp xử lý kết hợp nhằm tối ưu hoá chi phí.
 • Đảm bảo điều kiện thông gió tốt đảm bảo có đủ không gian nhằm hạn chế khả năng hít phải và tích tụ của bụi.
 • Nếu bụi có tính chất dễ cháy như bụi phun sơn trong ngành gỗ và xi mạ cần trang bị đầy đủ và huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và duy trì độ ẩm hợp lí tại nơi làm việc.

 

 

 

Giải pháp xử lý bụi tại huyện Gò Dầu – Tây Ninh

 

 

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường và những tác động tiêu cực mà bụi mang lại, khuyến khích huyện Gò Dầu nên lắp đặt hệ thống, trang bị máy móc xử lý thu gom bụi đồng thời giảm bớt vấn đề đốt rác, nên hạn chế sử dụng nhiên liệu hoá thạch và chuyển sang dùng nhiên liệu sạch cho giao thông vận tải. Chính quyền cần thực hiện các chiến dịch truyền thông, phổ biến đến người dân cách giảm lượng bụi sinh ra từ hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

 

 

THIÊN LONG – CHUYÊN XỬ LÝ BỤI TẠI HUYỆN GÒ DẦU

 

 

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Xây Dựng Thiên Long – chuyên xử lý bụi cho huyện Gò Dầu.

 

Bạn đang gặp những vấn đề do bụi gây ra từ hoạt động đời sống và sản xuất? Bạn đang lo lắng việc đầu tư xây dựng hệ thống sẽ tốn kém nhiều chi phí? Bạn đang tìm một doanh nghiệp có kinh nghiệm chuyên môn cao để giải quyết vấn đề này?

 

Hãy đến ngay với Thiên Long – một doanh nghiệp luôn giữ vai trò tiên phong trong lĩnh vực xử lý môi trường với công nghệ tiên tiến và dịch vụ xử lý đa dạng. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường đặc biệt đối với bụi, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ xử lý uy tín với giá cả đầu tư hợp lý.

 

Mọi thắc mắc về các vấn đề môi trường, quý khách hàng vui lòng gọi đến số hotline: 0965 565 579 để nhận được hỗ trợ sớm nhất đến từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên con đường xây dựng và phát triển.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo