CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công  Ty  Xây Dựng Thiên Long

Thiết kế biệt thự liền kề

Ngày đăng: 24-02-2022 16:29:50

 

Biệt thự liền kề không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Thiết kế biệt thự liền kề là tạo ra những dãy biệt thự giống nhau có sân vườn phục vụ cho các gia đình trung lưu và khá giả. Các thiết kế biệt thự liền kề đẹp xuất hiện ngày một nhiều tại những khu đô thị thành phố lớn ở Việt Nam.

Biệt thự liền kề có khuôn viên khép kín, cùng với các tiện nghi đô thị nhưng hạn chế về mặt diện tích khu đất, số tầng thường từ 1 đến 4 tầng. Các ngôi nhà biệt thự liền kề ghép với nhau hay lưng giáp lưng để tạo thành những biệt thự song lập, tứ lập. Tùy thuộc vào đặc điểm, nhu cầu, chi phí mà mỗi dự án thường lựa chọn thiết kế biệt thự liền kề theo phong cách nào sao cho phù hợp nhất.

Đặc điểm chung của các căn biệt thự liền kề dễ dàng nhận thấy là:

Tạo ra sự đồng nhất giữa các khu đất, thống nhất về cả diện quy hoạch nên tính thẩm mỹ rất cao

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, nhiều tiện ích được xây dựng để phục vụ cho người dân ngay tại đây. Đáp ứng từ sức khỏe, giáo dục, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí

– Biệt thự liền kề thường thuộc các khu đô thị kiểu mới nên có sự kiểm soát chặt chẽ về an ninh khu vực

– Có nhiều không gian xanh, thoáng đãng để đi bộ, tập thể dục hay bơi lội

– Vì tất cả các ngôi nhà đều có kiến trúc giống nhau, nên thiếu đi tính chất cá nhân

Việc thiết kế biệt thự liền kề đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, để đưa ra giải pháp tốt nhất cho nhà đầu tư, phù hợp khu đất cũng như không gian quy hoạch thích hợp để gia chủ an cư.

Là công ty xây dựng hoạt động hơn 10 năm trong ngành, Thiên Long hiểu rõ tính chất của biệt thự liền kề, chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư có được thiết kế đúng như mong muốn. Nếu bạn cần một thiết kế biệt thự liền kề phù hợp, hiệu quả với chi phí hợp lý, hãy để Thiên Long giúp bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo