CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công  Ty  Xây Dựng Thiên Long

Thiết kế nhà máy sản xuất nhựa

Ngày đăng: 18-02-2022 14:35:07

 

Ứng dụng trong hầu hết các hoạt động của cuộc sống, sản xuất nhựa trở thành ngành công nghiệp thiết yếu. Với mỗi bước phát triển của công nghệ và thị hiếu, sản phẩm từ nhựa càng ngày càng tinh xảo chắc chắn, phục vụ đời sống người dân và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong xã hội.

Cũng như những dạng nhà máy khác, nhà máy sản xuất ngành nhựa chú trọng đến sự phân bổ các khu vực chức năng. Ngoài ra việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất đòi hỏi phải có khu xử lý chất thải, khí thải riêng biệt.

Thiên Long với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà máy sản xuất nhựa, đánh giá việc thiết kế nhà máy cần đảm bảo 3 yếu tố sau:

  • Việc tính toán, bố trí sơ đồ công năng hợp lý 
  • Thi công an toàn, đúng kỹ thuật
  • Thiết kế mang lại tính thẩm mỹ

Với mỗi dự án chúng tôi đều thực hiện theo quy trình:

  • Tổng hợp thông tin từ khách hàng: mong muốn, nhu cầu, hiện trạng, các số liệu để cho ra phương án tối ưu nhất
  • Thực hiện bản vẽ

- Thiết kế sơ bộ: bao gồm bản vẽ mặt bằng tổng thể, bản vẽ mặt cắt, mặt đứng của nhà xưởng, bản vẽ kết cấu và bản vẽ sơ đồ công năng.

- Thiết kế bản vẽ thi công: mô tả chi tiết phần kết cấu, liên kết cũng như quy cách vật liệu, phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC)... Đồng thời bước này tiến hành xin giấy phép xây dựng, giấy phép PCCC và lập kế hoạch dự toán khối lượng công việc theo từng hạng mục cụ thể.

  • Tiến hành thi công công trình

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm của Thiên Long sẽ giúp khách hàng có được thiết kế công trình đúng như mong muốn của mình. Hãy liên hệ với xây dựng Thiên Long để nhận tư vấn cụ thể nhất từ chuyên gia bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo