CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công  Ty  Xây Dựng Thiên Long

Thiết kế nhà xưởng theo yêu cầu

Ngày đăng: 18-02-2022 14:40:49

 

Thiết kế, thi công nhà xưởng không giống như các công trình nhà ở dân dụng khác. Bởi lẽ mỗi ngành nghề đều có một hoặc nhiều loại nhà xưởng riêng biệt, không gian cũng được chia nhỏ theo công năng sản xuất. Điều này đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Thiên Long gần 10 năm hoạt động trong ngành, với hơn 200 dự án thiết kế, thi công nhà xưởng, sẽ sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư để cho ra những công trình nhà xưởng đúng theo yêu cầu. 

Đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng “giải pháp tốt - chi phí tiết kiệm”. Trong những năm qua Thiên Long luôn nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư, gửi gắm thực hiện từ công trình nhà xưởng bê tông cốt thép đến nhà xưởng thép tiền chế.

Cho dù diện tích nhỏ, hay những nhà máy tổ hợp nhiều phân xưởng khác nhau, thì khi nhận một công trình, Thiên Long đều đảm bảo:

  • Thi công an toàn, đúng kỹ thuật
  • Thiết kế mang lại tính thẩm mỹ
  • Tính toán, bố trí sơ đồ công năng hợp lý

Bên cạnh đó, quy trình triển khai dự án tại Thiên Long tuân theo ba bước chặt chẽ sau:

  • Tổng hợp thông tin từ khách hàng: mong muốn, nhu cầu, hiện trạng, các số liệu để cho ra phương án tối ưu nhất
  • Thực hiện bản vẽ: 
    • Thiết kế sơ bộ: bao gồm bản vẽ mặt bằng tổng thể, bản vẽ mặt cắt, mặt đứng của nhà xưởng, bản vẽ kết cấu và bản vẽ sơ đồ công năng.
    • Thiết kế bản vẽ thi công: mô tả chi tiết phần kết cấu, liên kết cũng như quy cách vật liệu, phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC)... Đồng thời bước này tiến hành xin giấy phép xây dựng, giấy phép PCCC và lập kế hoạch dự toán khối lượng công việc theo từng hạng mục cụ thể.
  • Thi công công trình

Bằng khả năng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn, nhận báo giá, khách hàng đừng ngại liên hệ Thiên Long, chúng tôi rất vui được góp sức tạo dựng thành công cho bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo