CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

DỊCH VỤ CHUYÊN XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Ngày đăng: 20-03-2024 13:12:13

 

DỊCH VỤ CHUYÊN XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

 

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đồng Nai hiện nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

 

Đồng Nai có nhiều khu công nghiệp lớn, thu hút nhiều thành phần kinh tế trong và ngoài nước tham gia sản xuất kinh doanh và nguồn lao động. Tính đến nay, Đồng Nai đã có 29 KCN, với tổng diện tích trên 3600 ha (chiếm hơn 60% diện tích đất dành cho thuê trong tổng số hơn 9000 ha đất quy hoạch công nghiệp của tỉnh); trong đó có hơn 840 dự án đầu tư đã đi vào hoạt động ở 21 KCN.

 

Nguyên nhân cấp thiết phải xây dựng hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai

 

Bên cạnh vấn đề sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà máy không thể tránh khỏi việc gây ô nhiễm môi trường như hiện nay. Chính vì vậy việc xây dựng hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai góp phần ngăn chặn được những vấn đề ô nhiễm cũng như bảo vệ môi trường hướng tới phát triển bền vững hơn.

 

Xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai
Xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai

 

Bụi công nghiệp là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường. Bụi công nghiệp tại Đồng Nai xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, như quá trình sản xuất, chế biến, vận chuyển, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp,... Bụi công nghiệp tại đây có thể chứa các hợp chất hóa học, kim loại nặng, vi sinh vật, hoặc các chất gây dị ứng, cũng như có thể gây ra các bệnh về hô hấp, da, mắt, tim mạch, ung thư, và các bệnh khác.

 

Vì vậy, việc xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của người lao động và cộng đồng, cũng như giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Tuy nhiên, việc xử lý bụi công nghiệp không phải là dễ dàng, bởi vì bụi công nghiệp có kích thước nhỏ, khó phát hiện và thu gom. Ngoài ra, việc xử lý bụi công nghiệp cũng cần phải tuân thủ các quy định pháp luật và tiêu chuẩn kỹ thuật.

 

Công ty Thiên Long – Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai

 

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại với hệ thống trang thiết bị được đầu tư tại công ty Thiên Long – chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ xử lý bụi công nghiệp, đã và đang áp dụng các hệ thống thu gom xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai phổ biến như:

 

  • Hệ thống thu gom và lọc bụi: Đây là thiết bị được sử dụng để thu gom và loại bỏ bụi từ không khí trong các quá trình sản xuất. Hệ thống thu gom và lọc bụi có thể sử dụng các nguyên lý khác nhau để tách bụi ra khỏi không khí, như hấp phụ, tĩnh điện, ly tâm,... Hệ thống thu gom và lọc bụi có thể giảm được lượng bụi trong không khí xuống mức an toàn cho sức khỏe và môi trường.
  • Hệ thống kiểm soát và giám sát bụi: Đây là thiết bị được sử dụng để kiểm tra và theo dõi lượng bụi trong không khí trong các khu vực làm việc. Hệ thống kiểm soát và giám sát bụi có thể sử dụng các cảm biến và máy tính để đo và hiển thị chỉ số chất lượng không khí, như nồng độ bụi, nhiệt độ, độ ẩm,... Hệ thống kiểm soát và giám sát bụi có thể cảnh báo và điều chỉnh các thiết bị xử lý bụi khi cần thiết.
  • Hệ thống xử lý bụi sinh học: Đây là phương pháp xử lý bụi bằng cách sử dụng các vi sinh vật để phân hủy các chất hữu cơ trong bụi. Hệ thống xử lý bụi sinh học có thể sử dụng các loại vi sinh vật khác nhau, như nấm, vi khuẩn, hoặc vi rút. Hệ thống xử lý bụi sinh học có thể giảm được độc tính và khối lượng của bụi, cũng như tạo ra các sản phẩm hữu ích, như phân bón, khí sinh học hoặc protein.

 

Xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai
Xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai

 

Dịch vụ xử lý bụi công nghiệp tại Đồng Nai - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Bạn đang muốn thi công lắp đtặ hệ thống xử lý bụi công nghiệp? Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xử lý bụi công nghiệp uy tín? Đừng lo ngại, Thiên Long sẽ giúp bạn tận tình với những dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long - Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965 565 579 để nhận được sự tư vấn tận tình và nhanh nhất nhé!

 

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo