CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

CÔNG TY XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP KCN MỸ PHƯỚC – THIÊN LONG

Ngày đăng: 23-03-2024 13:01:10

 

CÔNG TY XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP KCN MỸ PHƯỚC – THIÊN LONG

 

KCN Mỹ Phước được thành lập năm 2002, tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc tỉnh Bình Dương. Đến nay, KCN Mỹ Phước đã mở rộng quy mô qua 4 giai đoạn với tổng diện tích đất sử dụng lên đến gần 4.500 ha.

 

Có thể xem KCN Mỹ Phước là dự án khu công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo mô hình phức hợp theo hướng khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ. Với lợi thế nằm trong vùng công nghiệp phát triển nhất cả nước, thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai). KCN Mỹ Phước có tốc độ phát triển nhanh, hiệu quả kinh tế vượt trội hơn so với nhiều khu công nghiệp trong khu vực.

 

Vì sao cần phải có hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước?

 

Xử lý bụi công nghiệp nhằm đảm bảo quy định về bảo vệ môi trường tại nơi sản xuất, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và mang lại hiệu quả kinh tế cho các nhà sản xuất.

 

Vấn đề bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất là một vấn đề quan trọng và khá nan giải tại Việt Nam ta. Một số loại cần loại thu và xử lý trong các ngành công nghiệp khác nhau như: xử lý bụi sơn, xử lý bụi gỗ, xử lý bụi xi măng,… Tùy thuộc vào từng ngành mà sản sinh ra từng loại bụi khác nhau về kích thước, trọng lượng, độ ẩm, thành phần của bụi,… từ đó mới lên phương án thiết kế xây dựng hệ thống xử lý bụi công nghiệp phù hợp với từng ngành nghề sản xuất tại KCN Mỹ Phước.

 

Các biện pháp xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước

 

Có nhiều biện pháp xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước mà doanh nghiệp, nhà máy có thể áp dụng, tuy nhiên việc cần một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn và lắp đặt các hệ thống xử lý, đưa ra các giải pháp xử lý bụi là cực kỳ quan trọng và được xem là biện pháp tối ưu nhất.

 

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp

 

  • Tìm một công ty xử lý bụi công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp như Công ty Thiên Long để được tư vấn và đưa ra các giải pháp, lắp đặt các thiết bị xử lý bụi tại nơi cần xử lý bụi để giảm bớt lưu lượng bụi thải ra môi trường.
  • Bên cạnh đó lắp đặt các hệ thống hút bụi và xử lý bụi trước khi chúng thải ra môi trường.
  • Tối ưu hóa quy trình sản xuất, sử dụng các loại trang thiết bị tự động thay thế công nhân viên ở những khu vực phát sinh bụi công nghiệp nhiều, mang tính độc hại.

 

Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước
Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước

 

Phương pháp tổ chức hạn chế bụi công nghiệp

 

  • Bố trí đường vận chuyển riêng biệt cho các xe chở nguyên vật liệu mang nhiều bụi.
  • Tưới ẩm mặt đường vận chuyển, công trình khi trời nắng gió, hanh khô.
  • Trồng nhiều cây xanh quanh khu vực nhà máy, xí nghiệp.

 

Phương pháp tổ chức biện pháp y tế

 

  • Khám sức khỏe định kỳ cho công nhân nhằm phát hiện, điều trị kịp thời bệnh nghề nghiệp liên quan đến hô hấp.
  • Thường xuyên kiểm tra nồng độ bụi trong nhà máy để có biện pháp vệ sinh, lọc, giảm hàm lượng bụi.

 

Công ty Thiên Long – Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước

 

Nhận thức được vấn đề ô nhiễm phát sinh từ bụi công nghiệp, Công ty Thiên Long chúng tôi đã và đang xây dựng, triển khai các dịch vụ về xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước, với nhiều năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, thuộc nhiều ngành nghề đa dạng như công nghiệp chế biến thức ăn gia súc; công nghiệp luyện kim, sắt thép; công nghiệp chế biến gỗ; công nghiệp sản xuất gạch, xi măng,…

 

Không chỉ đảm bảo chất lượng bụi công nghiệp sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Thiên Long còn làm hài lòng khách hàng ở chính sách bảo hành dài hạn; bảo trì, bảo dưỡng định kỳ,…

 

Dịch vụ xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Bạn đang muốn tìm một đơn vị xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước chuyên nghiệp, hệ thống xử lý bụi công nghiệp mang lại hiệu quả cao?

 

Công ty Thiên Long với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý bụi công nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa ra các công nghệ xử lý, thiết kế, gia công, lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp hiện đại, chất lượng, mang lại hiệu quả xử lý cao với mức chi phí đầu tư phù hợp.

 

Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước
Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước

 

Đối với mỗi dự án xử lý bụi công nghiệp của quý khách hàng, Thiên Long luôn khảo sát, tư vấn miễn phí, đưa ra cho khách hàng giải pháp xử lý bụi công nghiệp phù hợp theo thực tế, xử lý triệt để các nguồn phát sinh bụi.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với công ty về thi công và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Mỹ Phước hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965 565 579 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo