CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

DỊCH VỤ XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN RẠCH BẮP UY TÍN

Ngày đăng: 23-03-2024 08:52:19

 

DỊCH VỤ XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN RẠCH BẮP UY TÍN

 

KCN Rạch Bắp nằm về phía Bắc của tỉnh Bình Dương, KCN này được xây dựng nhu cầu phát triển công nghiệp thực tế trong khu vực. Do đó, việc xây dựng KCN này rất cần thiết, nhằm phát triển kinh tế cho khu vực cũng như mở đầu cho hướng phát triển mới cho toàn khu vực phía Bắc của tỉnh và mở hướng đầu tư mới cho các doanh nghiệp tập trung về phía Bắc của tỉnh.

 

Thành lập năm 2005, KCN Rạch Bắp nhanh chóng trở thành KCN có tác động lớn đến phát triển kinh tế tỉnh Bình Dương. Là một trong những KCN chiếm hữu điểm mạnh nằm ở trong trọng tâm công nghiệp có ý nghĩa sâu sắc vùng, KCN Rạch Bắp đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ với nhiều khu chế xuất, cụm công nghiệp,... trên địa bàn tỉnh.

 

Các ngành nghề hoạt động mạnh mẽ tại KCN Rạch Bắp

 

KCN Rạch Bắp đã và đang tạo nên một môi trường đầu tư cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước với nhiều ngành nghề như:

 

 • Công nghiệp may mặc.
 • Công nghiệp chế biến nông lâm sản, đặc biệt là các sản phẩm làm từ cao su.
 • Các ngành công nghiệp nhẹ như sản xuất đồ chơi trẻ em, da giày (không có công đoạn thuộc da), dệt (không nhuộm).
 • Công nghệ sản xuất trang thiết bị văn phòng và đồ gỗ mỹ nghệ xuất khẩu.
 • Công nghiệp điện máy, sản xuất thiết bị phụ tùng, máy móc.
 • Các sản phẩm nhựa dân dụng và dụng cụ gia đình.
 • Các ngành công nghiệp cơ khí chế tạo, cơ khí xây dựng, sửa chữa máy móc.

 

Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp
Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp

 

Với nhiều ngành nghề đa dạng, trong các hoạt động sản xuất không thể tránh khỏi việc phát sinh bụi công nghiệp ra môi trường. Do đó, nhất định phải xây dựng hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp giúp môi trường tại nơi sản xuất được thoáng mát, nâng cao năng suất.

 

Mối nguy hại của bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp

 

Bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới người lao động làm việc tại KCN. Bởi lượng bụi sản sinh trong KCN rất lớn, nếu tiếp xúc với chúng trong thời gian sẽ gây ra những ảnh hưởng sau:

 

 • Bụi công nghiệp tiếp xúc trực tiếp vào da và niêm mạc gây nên các bệnh viêm da, viêm niêm mạc, với những loại bụi có kích thước nhỏ có thể gây nên dị ứng da.
 • Bụi trực tiếp tiếp xúc với mắt con người, dễ gây viêm giác mạc, các bệnh khác về mắt.
 • Nếu như bụi kim loại sắc, nhọn còn gây xước hoặc thủng giác mạc.
 • Với bụi vôi còn có thể gây bỏng mắt nghiêm trọng. Bụi công nghiệp còn gây nên viêm tai, hoặc nặng có thể gây tắc ống tai nếu như môi trường đó sản sinh lượng bụi lớn.
 • Một trong những tác hại không thể không kể tới đó chính là ảnh hưởng trực tiếp tới đường hô hấp. Hoạt động hít thở, trao đổi khí của con người dễ dàng đưa theo bụi vào trong cơ thể. Gây ra các bệnh viêm mũi, viêm phế quản, viêm đường hô hấp và nặng hơn chúng dần tàn phá phổi của chúng ta. Bụi độc hại đi vào cơ thể có thể gây nên ung thư phổi, viêm phổi. Với các bụi hóa chất độc hại như thuỷ ngân, chì, thạch tín có thể gây nên nhiễm độc máu và nặng hơn có thể gây tử vong.

 

Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp – Công ty Thiên Long

 

Thấy được những ảnh hưởng nguy hiểm từ bụi công nghiệp, Công ty Thiên Long với hơn 10 năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, chúng tôi đã và đang triển khai các dịch vụ về xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp gồm các dịch vụ sau:

 

 • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa các hệ thống thu gom, vận chuyển, xử lý bụi công nghiệp.
 • Cung cấp, thay thế các thiết bị, linh kiện, phụ tùng, vật tư liên quan đến hệ thống xử lý bụi công nghiệp.
 • Kiểm tra, đánh giá, giám sát, cải tiến liên tục các hệ thống xử lý bụi công nghiệp, đảm bảo chất lượng trước khi xả thải ra môi trường với chi phí đầu tư phù hợp mang lại hiệu suất hoạt động cao.
 • Đào tạo, huấn luyện, nhân viên cách vận hành và quản lý hệ thống xử lý bụi công nghiệp.

 

Dịch vụ chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp – Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý bụi công nghiệp. Áp dụng các công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại trong xử lý bụi công nghiệp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xử lý từng loại bụi công nghiệp cụ thể đạt tiêu chuẩn xả thải môi trường.

 

Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp
Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp

 

Thiên Long - với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý bụi công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Rạch Bắp hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.565.579 để nhận được sự hỗ trợ tận tình về tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến lĩnh vực xử lý môi trường nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo