CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

ĐƠN VỊ XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN THỚI HÒA – BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 02-04-2024 14:43:48

 

ĐƠN VỊ XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN THỚI HÒA – BÌNH DƯƠNG

 

KCN Thới Hòa nằm tại vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên. KCN tại phía Nam nằm cách không xa thành phố Hồ Chí Minh, hàng hóa và dịch vụ từ đây có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường phát triển của thành phố.

 

KCN Thới Hòa - Bình Dương
KCN Thới Hòa - Bình Dương

 

KCN Thới Hòa sở hữu nhiều tiêu chuẩn và lợi thế để phát triển đa dạng ngành nghề. Đây là KCN được đánh giá cao về khả năng cạnh tranh tại khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương và phát triển theo tính chất khu công nghiệp hỗn hợp. Do vậy, đây là một trong những khu công nghiệp miền Nam đáng lựa chọn cho các nhà đầu tư.

 

Tại sao cần phải xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa Bình Dương?

 

Việc xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa là vấn đề rất cần thiết và cấp bách hiện nay. Do trong KCN Thới Hòa hoạt động với rất nhiều ngành nghề khác nhau nếu không xử lý chúng kịp thời, sẽ gây ra những tác hại điển hình như sau:

 

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe: Những hạt bụi có kích thước nhỏ có thể thâm nhập sâu vào đường hô hấp và gây ra các vấn đề về sức khỏe như khó thở, viêm phổi, ung thư phổi,… Nếu hít phải thường xuyên trong một thời gian dài, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Gây ô nhiễm không khí: Bụi công nghiệp có thể tạo thành các đám mây bụi lan truyền và gây ô nhiễm không khí. Nếu lượng bụi quá nhiều, nó có thể gây tình trạng khó thở, mắt khô và kích ứng, gây ra vấn đề sức khỏe cho cả người và động vật.
 • Gây ô nhiễm nước và đất: Những hạt bụi khi được sản sinh ra có thể hòa vào nước và đất. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của động vật, thực vật và người sử dụng các nguồn tài nguyên này.

 

Ngành nghề sản xuất chính tại KCN Thới Hòa Bình Dương

 

KCN Thới Hòa đang hoạt động với các ngành nghề sản xuất có tiềm năng phát triển cao bao gồm:

 

 • Ngành may mặc (nhuộm không dệt).
 • Giày da (không xử lý da).
 • Chế biến giấy bao bì (không sản xuất bột giấy).
 • Ngành điện tử, thiết bị điện, máy móc điện, sản xuất máy móc.
 • Sửa chữa máy móc và kỹ thuật cơ khí.
 • Sản xuất trang thiết bị và linh kiện.
 • Ngành vật liệu xây dựng và gốm sứ.
 • Nội thất gia dụng, sản phẩm nhựa và kim loại.
 • Công cụ gia đình và thiết bị văn phòng.
 • Chế biến sản phẩm cây trồng, rừng và thủy sản.

 

Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa - Bình Dương
Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa - Bình Dương

 

KCN Thới Hòa hoạt động với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong số đó cũng sẽ có ngành nghề khác sinh ra bụi công nghiệp cũng rất khác nhau. Chính vì vậy, cần phải có phương án xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

 

Đề xuất các phương án xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa Bình Dương – Công ty Thiên Long

 

Nhận thức được vấn đề ô nhiễm phát sinh từ bụi công nghiệp, Công ty Thiên Long đề xuất một số phương án xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa Bình Dương, góp phần hạn chế hoặc giảm thiểu tối đa lượng bụi công nghiệp thải ra môi trường đảm bảo an toàn cho sức khỏe người lao động cũng như nâng cao năng suất hoạt động của KCN.

 

 • Thay thế dây chuyền, trang thiết bị máy móc công nghiệp lạc hậu dễ phát sinh nhiều bụi bằng dây chuyền máy móc hiện đại.
 • Thay thế các nhiên liệu đốt truyền thống như than đá, dầu mazut,.. bằng việc sử dụng điện.
 • Sử dụng công nghệ sạch, thân thiện với môi trường trong các ngành công nghiệp.
 • Bụi công nghiệp cần được xử lý kịp thời và sau đó cần kiểm tra thường xuyên để tránh bụi độc hại đi vào không khí.
 • Xây dựng, lắp đặt các hệ thống xử lý bụi đúng quy định trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất,... Đặc biệt, các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp là giải pháp rất được ưa chuộng hiện nay. Có đa dạng các hệ thống hút lọc bụi nhằm đáp ứng phạm vi hoạt động, không gian lắp đặt hay yêu cầu từ khách hàng. Một số hệ thống hút lọc bụi công nghiệp được ứng dụng phổ biến nhất là: hệ thống hút lọc bụi túi vải, hệ thống Cyclone, hệ thống thu hồi bụi Cartridge, hệ thống thu hồi bụi rung giũ khí nén, quạt hút bụi,…

 

Dịch vụ chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa – Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý bụi công nghiệp. Áp dụng các công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại trong xử lý bụi công nghiệp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xử lý từng loại bụi công nghiệp cụ thể đạt tiêu chuẩn xả thải môi trường.

 

Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa - Bình Dương
Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa - Bình Dương

 

Thiên Long - với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý bụi công nghiệp hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ xuất sắc với mức đầu tư phù hợp nhất.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Thới Hòa hoặc quan tâm đến các hạng mục xử lý khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.565.579 để nhận được sự hỗ trợ tận tình về tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến lĩnh vực xử lý môi trường nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo