CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

CÔNG TY CHUYÊN XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN VIỆT HƯƠNG

Ngày đăng: 21-03-2024 09:20:31

 

CÔNG TY CHUYÊN XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN VIỆT HƯƠNG

 

KCN Việt Hương - Bình Dương là dự án do công ty Cổ phần Việt Hương làm chủ đầu tư với số vốn toàn dự án lên tới 363,8 tỷ đồng cho 193.66 ha. Từ khi đi vào hoạt động KCN Việt Hương đã có những đóng góp đáng kể trong quá trình đô thị hóa, giúp thay đổi diện mạo của thành phố Thuận An nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung. Đây cũng là nơi nhận được sự quan tâm và nguồn vốn đầu tư lớn của các doanh nghiệp cả trong lẫn ngoài nước.

 

KCN Việt Hương được đánh giá là một trong những khu công nghiệp nồng cốt ở tỉnh Bình Dương. Với vị trí địa thế thuận lợi, hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, khu công nghiệp này dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

 

Thực trạng ô nhiễm từ bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương

 

Bên cạnh hiệu quả kinh tế của KCN này đem lại thì sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp, nhà máy sản xuất tại đây gây ra hiện trạng ô nhiễm bụi công nghiệp đáng báo động.

 

Có thể nói việc xây dựng KCN mang tới những thay đổi lớn và tích cực trong cơ cấu kinh tế của nước ta. Thế nhưng, không thể phủ nhận các KCN này cũng là nguồn gây ô nhiễm lớn và ảnh hưởng trực tiếp đến khí hậu, con người và hệ sinh thái.

 

Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương
Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương

 

Ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Việt Hương

 

Nổi bật ở quy mô cũng như vị trí tọa lạc, KCN Việt Hương đã thành công thu hút được nhiều ngành nghề, đơn vị đầu tư tham gia vào dự án. Cụ thể như:

 

  • Ngành công nghiệp nhuộm, dệt, may mặc, da giày, thuộc da.
  • Ngành công nghiệp điện tử, điện máy, sản xuất và sửa chữa máy móc, chế tạo cơ khí, thiết bị phụ tùng, cơ khí xây dựng.
  • Vật liệu xây dựng, đồ gỗ gia dụng, nhựa kim khí, gốm sứ, trang thiết bị văn phòng, dụng cụ gia đình.
  • Chế biến sản phẩm cây trồng, thủy sản, lâm sản.

 

Do đó, với mỗi ngành nghề sản xuất tại KCN Việt Hương sẽ sinh ra loại bụi công nghiệp rất khác nhau. Chính vì vậy, cần phải có biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu việc phát sinh bụi công nghiệp ra môi trường không khí xung quanh bằng cách xây dựng hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương, góp phần giảm thiểu và loại bỏ những ảnh hưởng xấu tác động đến môi trường.

 

Các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm bụi công nghiệp phát sinh tại KCN Việt Hương

 

  • Để có thể giảm thiểu ảnh hưởng của ô nhiễm từ bụi công nghiệp tới sức khỏe cộng đồng dân cư xung quanh cũng như người lao động, môi trường và hệ sinh thái nói chung thì cần phải có những giải pháp đồng bộ từ Trung ương đến địa phương và sự hợp tác của nhiều bộ ngành cũng như hợp tác quốc tế.
  • Đồng thời, có kế hoạch bảo vệ môi trường lâu dài. Trong đó tăng cường nhận thức, ý thức bảo vệ môi trường cho mọi tầng lớp nhân dân là yếu tố then chốt.
  • Ngoài ra các doanh nghiệp cũng nên chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị, hệ thống xử lý bụi công nghiệp phát sinh trong quá trình sản xuất.

 

Công ty Thiên Long – Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương

 

Nhận thức được vấn đề ô nhiễm phát sinh từ bụi công nghiệp, công ty Thiên Long chúng tôi đã và đang xây dựng, triển khai các dịch vụ về xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương, với nhiều năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, như công nghiệp chế biến thực phẩm; công nghiệp luyện kim, sắt thép; công nghiệp gỗ; công nghiệp sản xuất gạch, xi măng,…

 

Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương
Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương

 

Dịch vụ xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Bạn đang muốn tìm một đơn vị xử lý bụi công nghiệp tại KCN Việt Hương uy tín, chuyên nghiệp?

 

Công ty Thiên Long chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và năng lực luôn áp dụng những giải pháp xử lý tiên tiến nhất vào các công trình xử lý, đem lại hiệu quả cao với mức chi phí đầu tư phù hợp.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với công ty về thi công và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965 565 579 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo