CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

THIÊN LONG - ĐƠN VỊ CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO

Ngày đăng: 23-04-2024 14:39:02

 

THIÊN LONG - ĐƠN VỊ CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI HUYỆN PHÚ GIÁO

 

Huyện Phú Giáo nằm ở phía đông bắc tỉnh Bình Dương, có vị trí địa lý:

 

 • Phía đông giáp huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
 • Phía tây giáp huyện Bàu Bàng và thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước
 • Phía nam giáp huyện Bắc Tân Uyên
 • Phía bắc giáp thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú thuộc tỉnh Bình Phước.

 

Chuyên xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - Bình Dương
Chuyên xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - Bình Dương

 

Huyện Phú Giáo có diện tích 544,44 km², dân số năm 2021 là 95.433 người, mật độ dân số đạt 176 người/km². Bên cạnh đó, huyện Phú Giáo có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phước Vĩnh (huyện lỵ) và 10 xã: An Bình, An Linh, An Long, An Thái, Phước Hòa, Phước Sang, Tam Lập, Tân Hiệp, Tân Long, Vĩnh Hòa.

 

Công nghệ xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo – Bình Dương hiện nay

 

Tháp rửa khí

 

 • Tháp rửa khí được cấu tạo: gồm một cấu kiện hình trụ tròn hoặc chữ nhật bên trong có chứa một lớp đệm bằng vật liệu rỗng và trong quá trình hoạt động được tưới nước. Lớp vật liệu rỗng thường dùng là các loại khâu có hình dạng khác nhau làm bằng kim loại màu, sứ, nhựa.
 • Nguyên lý hoạt động: Khí đi từ dưới lên xuyên qua lớp vật liệu rỗng, khi tiếp xúc với bề mặt ướt của lớp vật liệu rỗng thành phần ô nhiễm ở dạng rắn sẽ bị giữ lại còn khí sạch thoát ra ngoài. Phần cặn rắn bị nước cuốn trôi xuống thùng chứa và được xả định kỳ dưới dạng bùn. Lớp vật liệu sẽ được rửa định kỳ nhằm chống hiện tượng tắc nghẽn dòng khí.
 • Nhược điểm của loại thiết bị này là khi hoạt động với vận tốc khí cao thì thiết bị này sẽ bị hiện tượng nước bị thổi ngược trở lên và có thể tràn vào đường ống thoát khí sạch.

 

Tháp hấp phụ

 

 • Hấp phụ là quá trình phân ly khí dựa trên sự hấp phụ của một số chất hấp phụ đối với chất ô nhiễm có trong khí thải. Trong quá trình này các phân tử chất khí ô nhiễm trong khí thải bị giữ lại trên bề mặt của vật liệu hấp phụ.
 • Quá trình hấp phụ còn được sử dụng rộng rãi để khử ẩm trong không khí hoặc trong môi trường khí nói chung, khử khí độc hại và mùi trong khí thải, thu hồi các loại hơi, khí có giá trị lẫn trong không khí hoặc trong khí thải.

 

Chuyên xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - Bình Dương
Chuyên xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - Bình Dương

 

Tháp gia nhiệt

 

 • Phần lớn các chất ô nhiễm có mùi khó chịu đều cháy được hoặc bị oxi hóa về mặt hoá học để biến thành chất ít có mùi hơn khi phản ứng với oxi ở nhiệt độ thích hợp.
 • Một số các loại công nghệ như công nghệ khai thác và lọc dầu thải ra rất nhiều khí cháy được kể cả những chất hữu cơ rất độc hại. Phương pháp xử lý hiệu quả và an toàn nhất cho trường hợp này là thiêu đốt bằng ngọn lửa trực tiếp, thiêu đốt ngay bên trong ống khói hoặc buồng đốt riêng biệt.
 • Một số các hơi, khí hữu cơ nếu thải trực tiếp vào môi trường sẽ gây phát sinh mùi hôi thối và quá trình thiêu đốt có tác dụng phân huỷ rất hiệu quả các loại chất này. Tuy nhiên nhược điểm của công nghệ này là chi phí đầu tư và vận hành lớn.

 

Ngoài các phương pháp xử lý khí thải nêu trên, trên thị trường hiện nay vẫn còn sử dụng các phương pháp xử lý khí thải khác như xử lý khí thải bằng công nghệ sinh học, xử lý khí thải bằng quá trình ngưng tụ, xử lý khí thải bằng phương pháp pha loãng… tuy nhiên tính ứng dụng của các phương pháp này không cao và phức tạp trong quá trình vận hành nên chưa được ứng dụng rộng rãi.

 

Đơn vị chuyên xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo – Công ty Thiên Long

 

Nhận thức được vấn đề ô nhiễm phát sinh từ khí thải Công ty Thiên Long chúng tôi đã và đang xây dựng, triển khai các dịch vụ về xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo, với các dịch vụ đa dạng tại Thiên Long như:

 

 • Tư vấn đầy đủ các giải pháp công nghệ, thiết kế hệ thống xử lý khí thải
 • Thi công và lắp đặt hoàn thiện các công trình xử lý khí thải
 • Bảo trì, bảo dưỡng, cũng như thay thế thiết bị hệ thống xử lý khí thải
 • Nâng cấp hệ thống xử lý khí thải khi có yêu cầu
 • Cung cấp vật tư và thiết bị cho các dự án xử lý khí thải

 

Thiên Long tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý khí thải chất lượng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Với hơn 10 năm nỗ lực xây dựng hệ thống vững chắc. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc tư vấn môi trường. Đảm bảo đơn vị sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng bởi:

 

Nhanh chóng chính xác

 

Một trong những ưu điểm mà bạn có thể lựa chọn Thiên Long đó chính là nhanh chóng. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi trường. Chắc chắn Thiên Long sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Đặc biệt sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.

 

Chuyên xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - Bình Dương
Chuyên xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - Bình Dương

 

Tiết kiệm chi phí

 

Quy trình xử lý tại đơn vị đều được thực hiện theo đúng những quy trình của Chính phủ. Nhưng vì hoạt động với phương châm nhanh chóng và tiết kiệm. Do đó mà Thiên Long luôn đi đúng trọng tâm của việc xử lý khí thải. Vì thế, đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm được một quãng thời gian và chi phí đáng kể.

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị về xử lý môi trường uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo - hãy liên hệ với Công ty Thiên Long của chúng tôi.

 

Công ty Thiên Long - Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Thiên Long được làm từ nguyên vật liệu chất lượng, ứng dụng các công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại huyện Phú Giáo hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965 565 579 để nhận được sự tư vấn tận tình và nhanh nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo