CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

THIẾT KẾ GIA CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI KCN SUỐI TRE

Ngày đăng: 26-04-2024 09:55:42

 

THIẾT KẾ GIA CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI KCN SUỐI TRE

 

Theo văn bản số 964/TTg-KTN của Chính phủ ngày 17/06/2009, Công ty CP Sonadezi An Bình đã thực hiện việc hợp nhất 3 cụm công nghiệp gồm Suối Tre 1, Suối Tre 2 và Bảo Vinh thành Khu công nghiệp Suối Tre. Khu công nghiệp tọa lạc tại xã Suối Tre & Bảo Vinh, Thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích là 144,78ha.

 

Xử lý khí thải tại KCN Suối Tre

 

Công ty Thiên Long chuyên xử lý khí thải tại KCN Suối Tre

 

Với mong muốn góp phần giải quyết vấn đề này, Công ty Thiên Long chúng tôi đã đầu tư và phát triển các dịch vụ xử lý khí thải tại KCN Suối Tre chuyên nghiệp, uy tín. Công ty Thiên Long là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải tại khu vực miền Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.

ông ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TM XD Thiên Long là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải tại Long An. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Thiên Long cung cấp các dịch vụ xử lý khí thải đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

 

Dịch vụ xử lý khí thải của Thiên Long bao gồm:

 

  • Xử lý khí thải công nghiệp:
  • Xử lý khí thải lò hơi, nồi đốt
  • Xử lý khí thải buồng sơn
  • Xử lý khí thải nhà máy sản xuất

 

Hệ thống xử lý khí thải tại Thiên Long:

 

Hệ thống thu gom khí thải:

 

Hệ thống ống thu gom được lắp đặt tại các nguồn phát thải khí thải chính trong KCN như: lò hơi, nồi đốt, buồng sấy, hệ thống xử lý bụi...

Hệ thống quạt hút được sử dụng để tạo lực hút khí thải vào hệ thống xử lý.

 

Hệ thống xử lý khí thải:

 

Thiết bị lọc bụi: Sử dụng các thiết bị như cyclone, lọc bụi tĩnh điện, bộ lọc bụi túi vải... để loại bỏ bụi khỏi khí thải.

Thiết bị xử lý khí thải có hại: Sử dụng các thiết bị như tháp hấp thụ, thiết bị đốt cháy,... để xử lý các khí thải có hại như NOx, SOx, VOCs...

Tháp giải nhiệt: Giảm nhiệt độ khí thải trước khi thải ra môi trường.

 

Xử lý khí thải tại KCN Suối Tre

 

Quy trình xử lý khí thải của Thiên Long:

 

Khảo sát và đánh giá: Thiên Long sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại cơ sở sản xuất của khách hàng để đánh giá nguồn gốc, lưu lượng và thành phần khí thải.

Lập phương án xử lý: Dựa trên kết quả khảo sát, Thiên Long sẽ lập phương án xử lý khí thải phù hợp, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải: Thiên Long thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải theo tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật.

Vận hành và bảo dưỡng: Thiên Long cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng hệ thống xử lý khí thải định kỳ, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn.

 

Chất lượng xử lý khí thải của Thiên Long

 

Hệ thống xử lý hiện đại:

 

Thiên Long áp dụng các công nghệ xử lý khí thải tiên tiến nhất hiện nay như: công nghệ đốt cháy, công nghệ hấp thụ, công nghệ lọc bụi...

Hệ thống xử lý được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả xử lý cao và đáp ứng các yêu cầu về môi trường.

 

Quy trình xử lý bài bản:

 

Thiên Long có quy trình xử lý khí thải bài bản, khoa học, được thực hiện theo các bước sau:

Khảo sát và đánh giá nguồn thải

Lập phương án xử lý

Thiết kế và thi công hệ thống xử lý

Vận hành và bảo dưỡng hệ thống

Quy trình này giúp đảm bảo hệ thống xử lý khí thải hoạt động hiệu quả và an toàn.

 

Hiệu quả xử lý cao: Hệ thống xử lý khí thải của Thiên Long có hiệu quả xử lý cao, đáp ứng được các quy chuẩn về khí thải của Việt Nam và quốc tế.

 

Cam kết chất lượng: Thiên Long cam kết chất lượng xử lý khí thải cho khách hàng. Công ty có chế độ bảo hành, bảo dưỡng hệ thống định kỳ, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

 

Giá cả hợp lý: Thiên Long cung cấp dịch vụ xử lý khí thải với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Công ty có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

Xử lý khí thải tại KCN Suối Tre

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại KCN Suối Tre – Công ty TNHH Đầu Tư Phát triển TM XD Thiên Long

 

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Thiên Long được làm từ nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng mang đến Thiên Long bài toán môi trường của mình, Thiên Long gửi lại lời giải tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại KCN Suối Tre hoặc quan tâm đến các hạng mục khác của Thiên Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 565 579.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo