CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

THIÊN LONG CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI QUẬN GÒ VẤP – TP.HCM

Ngày đăng: 26-04-2024 15:38:54

 

THIÊN LONG CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI QUẬN GÒ VẤP – TP.HCM

 

Gò Vấp là một quận trong nội thành TPHCM với diện tích đất là 19,2 km2. Đây là khu vực cửa ngõ kết nối các trung tâm giao thương như là Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,... qua trục lộ chính nhiều đường xe và tuyến tàu hoả Bắc Nam. Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố.

 

Chuyên xử lý khí thải tại Quận Gò Vấp - TP.HCM
Chuyên xử lý khí thải tại Quận Gò Vấp - TP.HCM

 

Gò Vấp là một trong những quận có tiềm năng kinh tế lớn nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng, phát triển, như dịch vụ, thương mại, du lịch, giáo dục, y tế, bất động sản,... quận Gò Vấp cũng có nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và vừa hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, góp phần tạo ra nguồn thu nhập cho người dân và ngân sách quận. Tại quận Gò Vấp cũng có nhiều khu vực kinh doanh sầm uất, như phố Quang Trung, phố Nguyễn Oanh, phố Nguyễn Thái Sơn, phố Nguyễn Văn Lượng,... Do đó, quận trở thành một mảnh đất màu mỡ được nhiều nhà đầu tư rót vốn đầu tư nhiều dự án chung cư, biệt thự, nhà phố cao cấp.

 

Nguồn gốc phát sinh khí thải tại quận Gò Vấp – TP.HCM

 

Một số hoạt động phát sinh khí thải tại quận Gò Vấp – TP.HCM như:

 

 • Hoạt động sản xuất: bao gồm các quá trình sản xuất công nghiệp, nông nghiệp sinh ra nhiều bụi gây giảm tầm nhìn của mắt và các chất khí như SOx, NOx,…
 • Hoạt động sinh hoạt : bao gồm quá trình đốt nhiên liệu để nấu nướng khí sinh ra nhiều thường là CO và CO2.
 • Hoạt động giao thông vận tải: khói từ ống thải của các phương tiện đi lại chủ yếu chứa nhiều S2, SO2,… do nhiên liệu chủ yếu là xăng và dầu. Bên cạnh đó, ô nhiễm cũng tăng khi xe cộ di chuyển cuốn theo bụi đường và bụi có sẵn trong không khí.

 

Bên cạnh đó, không khí tại quận Gò Vấp bị ô nhiễm sẽ dẫn đến các ảnh hưởng sau:

 

Chuyên xử lý khí thải tại Quận Gò Vấp - TP.HCM
Chuyên xử lý khí thải tại Quận Gò Vấp - TP.HCM

 

 • Không khí bị ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như cuộc sống của chúng ta. Ngày nay, các bệnh sinh ra do ô nhiễm trong không khí tăng nhanh, đặc biệt các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
 • Các khu vực bị ô nhiễm nặng chủ yếu là khu vực cận nguồn phát sinh, đặc biệt là những nhà xưởng thông gió kém, không được trang bị hệ thống hút không khí ô nhiễm tại nguồn và các khu vực xung quanh các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, làng nghề truyền thống,...
 • Ngoài việc chăm lo cho sức khỏe người lao động, chủ đầu tư các nhà máy, các xưởng sản xuất nên chú ý áp dụng các biện pháp giảm thiểu, phòng ngừa ô nhiễm để tránh rắc rối với các điều khoản xử phạt rất lặng của luật bảo vệ môi trường.

 

Thiên Long – Đơn vị chuyên xử lý khí thải tại quận Gò Vấp chất lượng, uy tín

 

Công ty Thiên Long là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thiên Long cung cấp đầy đủ các dịch vụ xử lý khí thải cho các khu vực trong địa bàn quận Gò Vấp.

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại quận Gò Vấp của Công ty Thiên Long được quý khách hàng đánh giá cao bởi:

 

 • Sản phẩm sản xuất trên công nghệ hiện đại với nguyên liệu đầu vào nhập khẩu
 • Chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do công ty cung cấp.
 • Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng

 

Không chỉ vậy, Thiên Long đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công thiết bị xử lý khí thải với:

 

 • Sản phẩm: Tháp hút bụi sơn nước, tháp hút bụi sơn khô, hệ thống xử lý bụi sơn, hệ thống xử lý khí thải,..
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động và sáng tạo
 • Dịch vụ giao hàng tận nơi, đổi trả đễ dàng.

 

Chuyên xử lý khí thải tại Quận Gò Vấp - TP.HCM
Chuyên xử lý khí thải tại Quận Gò Vấp - TP.HCM

 

Đi cùng với các dịch vụ đó là lợi ích khi sử dụng dịch vụ xử lý khí thải tại quận Gò Vấp của Thiên Long là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Thiên Long:

 

 • Đảm bảo hệ thống xử lý khí thải hoạt động hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành hệ thống.
 • Bảo vệ môi trường sống và sức khỏe con người.
 • Nâng cao uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại quận Gò Vấp - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải công nghiệp. Áp dụng các công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại trong xử lý khí thải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xử lý từng loại khí thải cụ thể đạt tiêu chuẩn xả thải môi trường.

 

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Thiên Long được làm từ nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng mang đến cho chúng tôi bài toán môi trường của mình, chúng tôi sẽ gửi lại lời giải tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với công ty về thi công và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại huyện Gò Vấp – TP.HCM hoặc quan tâm đến các hạng mục xử lý khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0965 565 579 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo