CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

DỊCH VỤ CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI QUẬN TÂN BÌNH – TP.HCM

Ngày đăng: 27-04-2024 10:18:17

 

DỊCH VỤ CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI QUẬN TÂN BÌNH – TP.HCM

 

Thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Tân Bình có vị trí chiến lược kết nối với các quận lân cận và sân bay Tân Sơn Nhất. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông và kinh doanh:

 

  • Phía Đông giáp quận Phú Nhuận và Quận 3
  • Phía Tây giáp quận Tân Phú với ranh giới là các tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ
  • Phía Nam giáp Quận 10 (với ranh giới là đường Bắc Hải) và Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Thiên Phước, Nguyễn Thị Nhỏ và Âu Cơ)
  • Phía Bắc giáp Quận 12 (với ranh giới là kênh Tham Lương) và quận Gò Vấp.

 

Quận Tân Bình - TP.HCM
Quận Tân Bình - TP.HCM

 

Về phát triển kinh tế, quận Tân Bình có sự pha trộn giữa các ngành công nghiệp như sản xuất, dịch vụ và thương mại. Các khu công nghiệp như Tân Bình, Tân Phú Trung, và khu chế xuất Tân Bình tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu.

 

Do đó, quận Tân Bình là một trong những quận trung tâm phát triển bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Điểm nhấn của khu vực này là cảnh quan đô thị sầm uất, hệ thống giao thông phát triển cùng loạt dự án các khu đô thị hiện đại. Đây chính là những yếu tố quan trọng đưa quận Tân Bình trở thành điểm đến thu hút giới cả đầu tư, doanh nghiệp và các cư dân của thành phố.

 

Tại sao phải xử lý khí thải ô nhiễm tại quận Tân Bình trước khi ra thải ra môi trường?

 

Khí thải sau khi thải ra môi trường sẽ hòa tan vào bầu khí quyển. Từ đó làm ô nhiễm không khí, sức khỏe và đời sống của con người đều bị ảnh hưởng rõ rệt. Vì thế, xử lý khí thải tại quận Tân Bình luôn là mối quan tâm lớn hiện nay bởi các nguyên nhân sau:

 

Ảnh hưởng đến sức khỏe con người

 

Khí thải gây ô nhiễm không khí, làm ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Nó khiến chúng ta tiếp xúc với các hạt mịn trong không khí ô nhiễm. Các chất này xâm nhập sâu vào phổi và hệ thống tim mạch, gây ra nhiều bệnh. Điển hình như: đột quỵ, bệnh tim, ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và nhiễm trùng đường hô hấp.

 

Ảnh hưởng đến sự phát triển của nền kinh tế

 

Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế như sản xuất nông nghiệp và các vấn đề an sinh xã hội. Mỗi quốc gia muốn khắc phục hậu quả của ô nhiễm khí thải sẽ phải chi rất nhiều tiền. Cùng với sức khỏe của người lao động bị giảm sút, năng suất làm việc cũng giảm.

 

Chuyên xử lý khí thải tại Quận Tân Bình - TP.HCM
Chuyên xử lý khí thải tại Quận Tân Bình - TP.HCM

 

Gây biến đổi khí hậu

 

Phát thải vượt quá giới hạn an toàn sẽ dẫn đến nhiều hậu quả như: ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái, gây hại cho các hệ thống sinh học khác, v.v. Từ đó gây ra những tác động lớn hơn, như: thủng tầng ozon, biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên, hiệu ứng nhà kính, mưa axit.

 

Biến đổi môi trường còn ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của các loài động thực vật. Từ đó khiến nhiều loài động vật, thực vật quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng và biến mất hoàn toàn.

 

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm không khí từ khí thải là một trong những mối quan tâm chính. Trong tương lai gần, nhằm khắc phục và hạn chế hậu quả do biến đổi khí hậu gây ra. Mục đích chính là đảm bảo môi trường phát triển kinh tế bền vững và ổn định. Do đó, vấn đề xử lý khí thải tại quận Tân Bình trước khi thải ra môi trường nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đang là mối quan tâm lớn đòi hỏi phải có những hành động cụ thể của các tổ chức và tất cả mọi người.

 

Công ty Thiên Long – Đơn vị chuyên xử lý khí tại quận Tân Bình uy tín, chất lượng

 

Công ty Thiên Long với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp xử lý khí thải trọn gói tại quận Tân Bình uy tín, chất lượng với giải pháp xử lý khí thải toàn diện mang lại hiệu quả xử lý cao:

 

  • Khảo sát, đánh giá miễn phí: Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Thiên Long sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá chi tiết nguồn phát sinh khí thải, lưu lượng, thành phần khí thải, điều kiện nhà xưởng,... để đưa ra giải pháp xử lý phù hợp nhất.
  • Thiết kế hệ thống xử lý khí thải: Thiên Long cung cấp hệ thống xử lý khí thải được thiết kế riêng biệt cho từng doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả xử lý cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về khí thải của các KCN Nhơn Trạch.
  • Cung cấp thiết bị xử lý khí thải: Thiên Long cung cấp đa dạng các thiết bị xử lý khí thải tiên tiến, hiện đại từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động tối ưu.
  • Lắp đặt và thi công hệ thống: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Thiên Long sẽ tiến hành lắp đặt và thi công hệ thống xử lý khí thải nhanh chóng, an toàn, đảm bảo hệ thống vận hành hiệu quả ngay từ khi bàn giao.
  • Bảo hành, bảo trì hệ thống: Thiên Long cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống xử lý khí thải định kỳ, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, lâu dài.

 

Chuyên xử lý khí thải tại Quận Tân Bình - TP.HCM
Chuyên xử lý khí thải tại Quận Tân Bình - TP.HCM

 

Dịch vụ xử lý khí thải quận Tân Bình  – Công ty TNHH Đầu Tư Phát triển TM XD Thiên Long

 

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Thiên Long được làm từ nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng mang đến Thiên Long bài toán môi trường của mình, Thiên Long gửi lại lời giải tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại quận Tân Bình hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 565 579 để được tư vấn và báo giá miễn phí nhé!

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo