CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI KCN THỚI HÒA – BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 03-04-2024 13:09:54

 

CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI KCN THỚI HÒA – BÌNH DƯƠNG

 

Vị trí của quy mô đầu tư kết cấu hạ tầng thới hòa Vị trí kết cấu hạ tầng Thới Hòa, Bình Dương nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng tâm phía nam. KCN Thới Hòa sở hữu nhiều tiêu chuẩn và lợi thế để phát triển đa dạng ngành nghề. Đây là KCN được đánh giá cao về khả năng cạnh tranh tại khu vực trung tâm của tỉnh Bình Dương và phát triển theo tính chất khu công nghiệp hỗn hợp.

 

Xử lý nước thải tại KCN Thới Hòa - Bình Dương 

 

Vai trò của việc xử lý nước thải KCN Thới Hòa – Bình Dương

 

Bảo vệ nước và sinh vật

 

Nguồn nước thải phát sinh từ quá trình sinh hoạt và sản xuất tại KCN chứa nhiều chất ô nhiễm, hóa chất độc hại. Vì vậy, nếu không xử lý sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh.

Vai trò của xử lý nước thải đối với nước và sinh vật rất quan trọng. Công trình này giúp loại bỏ các chất độc hại, chất ô nhiễm, tạp chất và vi sinh vật có hại trong nước thải. Từ đó, giúp cho nguồn nước này đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật môi trường.

 

Bảo vệ môi trường đất:

 

Nước thải không được xử lý sẽ chứa nhiều chất vô cơ, hữu cơ và hóa chất độc hại. Khi thấm vào đất sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Đất có thể mất đi chất dinh dưỡng, dễ dàng trở nên khô cằn, bạc màu. Hơn thế nữa, tính chất của nguồn đất cũng bị thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.

Với các sinh vật trong đất, các chất ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống của các sinh vật này.

Việc xử lý nước thải trước khi xả ra ngoài môi trường sẽ giúp ngăn chặn tình trạng ô nhiễm đất. Từ đó, chất lượng của đất, sự sống của sinh vật trong đất đều sẽ được bảo vệ một cách trọn vẹn.

 

Bảo vệ môi trường không khí:

 

Các chất ô nhiễm trong nước có thể thông qua vòng tuần, hơi nước và hoà vẫn vào không khí. Từ đó, làm gia tăng mật độ bụi bẩn trong môi trường này.

Ngoài ra, hơi nước chứa chất ô nhiễm còn là môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật và khí bẩn công nghiệp bám dính gây độc hại cho con người và sinh vật.

 

Xử lý nước thải tại KCN Thới Hòa - Bình Dương 

 

Công ty xử lý nước thải tại KCN Thới Hòa – Bình Dương

 

Công ty Thiên Long tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp tại KCN Thới Hòa, Bình Dương. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thiên Long đã và đang mang đến những giải pháp xử lý hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường cho hàng trăm doanh nghiệp trong khu vực.

 

Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp của Thiên Long:

 

Xử lý nước thải theo từng ngành nghề:

 • Dệt nhuộm
 • Nhựa
 • Thực phẩm
 • Da giày
 • Gia công kim loại

 

Xử lý nước thải theo quy trình:

 • Xử lý sơ bộ
 • Xử lý sinh học
 • Xử lý hóa lý
 • Xử lý khử trùng

 

Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải:

 

 • Hệ thống xử lý đạt chuẩn
 • Hệ thống xử lý tự động, vận hành đơn giản
 • Tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì

 

Vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải:

 

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, ổn định
 • Cung cấp dịch vụ 24/7

 

Lợi ích khi lựa chọn Thiên Long:

 

 • Công nghệ tiên tiến: Thiên Long áp dụng các công nghệ xử lý tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả xử lý cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Thiên Long sở hữu đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải.
 • Giá cả cạnh tranh: Thiên Long luôn cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ uy tín: Thiên Long cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao cho khách hàng.

 

 

Xử lý nước thải tại KCN Thới Hòa - Bình Dương 

 

Công ty Thiên Long – Dịch vụ xử lý nước thải tại KCN Thới Hòa 

 

Công ty Thiên Long tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp tại KCN Thới Hòa, Bình Dương.

 

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của Thiên Long được làm từ nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong xử lý nước thải. Với hệ thống xử lý nước thải được thiết kế phù hợp với từng loại nước thải cụ thể. Đảm bảo hiệu quả xử lý cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường. Khách hàng mang đến Thiên Long bài toán môi trường của mình, chúng tôi sẽ gửi lại lời giải tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xử lý nước thải tại KCN Thới Hòa của Công ty Thiên Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0965 565 579  để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo