CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

XƯỞNG GIA CÔNG THIẾT BỊ XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 22-03-2024 16:34:25

 

XƯỞNG GIA CÔNG THIẾT BỊ XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP

 

Công ty Thiên Long tự hào với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi thiết kế đều được tối ưu hóa để đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời đảm bảo tính kinh tế và dễ dàng bảo trì.

 

Tầm quan trọng của việc gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp

 

Sự hình thành hàng loạt khu công nghiệp, khu sản xuất các nhà xưởng như hiện nay, cùng với sự phát triển của cuộc sống, kinh tế, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Môi trường sống đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do những tác động của sản xuất công nghiệp. Ô nhiễm không khí do bụi công nghiệp phát sinh tại các công đoạn, quy trình sản xuất trong các nhà máy đang ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến sức khỏe con người và trong cuộc sống. Có rất nhiều bênh lạ về đường hô hấp xuất hiện, nguyên nhân chính là do khói bụi ô nhiễm.

 

Do đó, việc gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp là giải pháp quan trọng để xử lý tình trạng bụi công nghiệp từ các ngành sản xuất công nghiệp, sinh hoạt góp phần bảo vệ môi trường không khí cũng như sức khỏe con người. Chức năng chính của thiết bị xử lý bụi công nghiệp là làm sạch môi trường làm việc trong các khu sản xuất, khu chế xuất của nhà xưởng, nhà máy. Nhờ đó, người lao động đảm bảo được làm việc trong môi trường trong lành, hạn chế các nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm do hít khói bụi công nghiệp.

 

Xưởng gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp
Xưởng gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp

 

Các thiết bị xử lý bụi công nghiệp này được gia công và lắp đặt giúp xử lý các chất ô nhiễm trong môi trường không khí và loại bỏ các thành phần khói bụi thông qua các lớp lọc thẩm thấu. Đem đến môi trường không khí sạch, không gây ô nhiễm môi trường.

 

Những điều cần lưu ý khi gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp

 

 • Mức độ làm sạch bụi trong khoảng thời gian bao lâu?
 • Chênh lệch giữa không khí đi qua thiết bị thu gom bụi so với bề mặt không khí đi qua (m3/h.m2).
 • Tổn thất áp suất dòng khí khi qua thiết bị xử lý bụi: là hiệu số áp suất (N/m2).
 • Năng lượng tiêu hao bao nhiêu để làm sạch 1.000 m3 không khí mang bụi (kwh/103 m3).
 • Dung lượng bụi là lượng bụi được thu giữ lại trong quá trình sản xuất gồm: chu kỳ làm việc theo quy định (kg/lần).
 • Tính được lưu lượng dòng khí mang bụi qua thiết bị: Công suất của thiết bị (m3/h).
 • Giá thành: tính bằng tổng giá trị chế tạo, lắp ráp và chi phí vận hành, bảo dưỡng, mở rộng,…

 

Gia công đa dạng thiết bị xử lý bụi công nghiệp – Công ty Thiên Long

 

Với tình trạng phát triển công nghiệp nhanh như hiện nay, việc phát sinh bụi công nghiệp trong các quá trình sản xuất là đều không thể tránh khỏi. Biết được tình trạng đó Công ty Thiên Long chúng tôi đã và đang cung cấp và gia công các thiết bị xử lý bụi công nghiệp đa dạng theo từng loại hình sản xuất cũng như đáp ứng được mức chi phí đầu tư phù hợp của khách hàng.

 

Hiện nay, Thiên Long đã và đang gia công các thiết bị xử lý bụi công nghiệp phổ biến như sau:

 

 • Gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp Cartridge
 • Gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp Cyclone
 • Gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp Filter
 • Gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng
 • Gia công các phụ kiện xử lý bụi công nghiệp

 

Chuyên gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp - Công ty TNHH Đầu Tư Phát triển TM XD Thiên Long

 

Với sự đầu tư không ngừng về đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ, nguyên vật liệu chất lượng cao phục vụ riêng cho việc gia công các thiết bị xử lý bụi công nghiệp. Công ty Thiên Long tự tin khẳng định vị thế là nhà gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp hàng đầu, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.

 

Công ty Thiên Long cam kết rằng mọi sản phẩm của chúng tôi đều thân thiện với môi trường. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để cải thiện công nghệ, nhằm giảm thiểu tối đa lượng khí thải có hại và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu.

 

Xưởng gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp
Xưởng gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp

 

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, Công ty Thiên Long còn đảm bảo dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, sửa chữa và nâng cấp thiết bị theo yêu cầu, đảm bảo rằng thiết bị của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với công ty về gia công thiết bị xử lý bụi công nghiệp hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965 565 579 để nhận được hỗ trợ tận tình và nhanh nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo