CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

CHUYÊN XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN SÓNG THẦN BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 01-04-2024 14:43:27

 

CHUYÊN XỬ LÝ BỤI CÔNG NGHIỆP TẠI KCN SÓNG THẦN BÌNH DƯƠNG

 

KCN Sóng Thần  nằm cách TP Thủ Đức: 2 km – Thị trấn Lái Thiêu: 5 km, là nơi vô cùng phát triển, với nhiều vị trí thuận lợi ,đây cũng là trung tâm điểm  thu hút nhiều doanh nghiệp đến để đầu tư và phát triển, hứa hẹn trong tương lai khu công nghiệp này sẽ phát triển phồn vinh nhất tỉnh Bình Dương với qui mô rộng khoảng 180,3 ha.

 

KCN Sóng Thần Bình Dương
KCN Sóng Thần Bình Dương

 

Đóng vai trò lớn trong phát triển kinh tế công nghiệp của tỉnh Bình Dương, KCN Sóng Thần đang không ngừng mở rộng quy mô và phát triển hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh dịch vụ liên quan đến công nghiệp. Hiện tại, KCN Sóng Thần đã phát triển 03 dự án trên địa bàn gồm: KCN Sóng Thần 1, KCN Sóng Thần 2 và KCN Sóng Thần 3.

 

Tại sao cần phải đầu tư hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần?

 

Tại KCN Sóng Thần đa dạng rất nhiều ngành nghề, một số loại bụi công nghiệp phổ biến tại KCN Sóng Thần cần phải được thu gom và xử lý như: bụi phát sinh từ các hoạt động sản xuất vật liệu xây dựng, bụi từ công đoạn chế biến thức ăn gia súc, bụi sinh ra trong công đoạn chế biến gỗ,…Tùy thuộc vào từng ngành mà sản sinh ra từng loại bụi khác nhau về kích thước, trọng lượng, độ ẩm, thành phần, của bụi,... mà từ đó cần tìm kiếm phương án và xây dựng những hệ thống xử lý bụi công nghiệp cho phù hợp nhằm đảm bảo quy định về bảo vệ môi trường nơi sản xuất, bảo vệ sức khỏe cho người lao động và mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà sản xuất.

 

Các loại hệ thống xử lý bụi công nghiệp và hiệu suất của từng loại

 

Bên cạnh việc mang lại hiệu quả kinh tế cao, vấn đề bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất tại các KCN đang là một vấn đề quan trọng và khá nan giải tại Việt Nam. Xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần đang là vấn đề rất cấp thiết, chính vì vậy hãy cùng Thiên Long điểm qua một số hệ thống xử lý bụi công nghiệp được sử dụng rộng rãi như:

 

  • Hệ thống xử lý bụi công nghiệp bằng buồng lắng bụi: chuyên được dùng để xử lý bụi thô có kích thước trên 50 µm. Buồng lắng dùng để lọc thô trước khi tiếp tục sử dụng các thiết bị khác. Hiệu quả đạt 70 - 85%.
  • Hệ thống xử lý bụi công nghiệp bằng túi lọc bụi: được sử dụng khi cần xử lý bụi khô, yêu cầu hiệu quả lọc tương đối cao, lưu lượng khí thải cần lọc không quá lớn và nhiệt độ khí thải không quá cao. Hiệu quả của hệ thống có thể đạt từ 85 - 99,5%.

 

Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần
Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần

 

  • Hệ thống lọc bụi công nghiệp bằng Cyclone: được dùng để xử lý bụi thô có nồng độ cao (> 20 mg/m3 ) và không đòi hỏi hiệu quả lọc cao. Hiệu quả xử lý bụi đạt 65 - 95%.
  • Hệ thống xử lý bụi công nghiệp bằng lọc bụi tĩnh điện: được dùng khi cần xử lý bụi tinh có kích thước rất nhỏ (0.1µm), với khối lượng khí thải cần lọc rất lớn và đòi hỏi hiệu quả lọc rất cao. Hiệu suất có thể đạt tới 99%.
  • Hệ thống xử lý bụi công nghiệp bằng tháp lọc: có thể cho hiệu quả xử lý bụi tới 90% đối với hạt bụi > 2 μm. Thích hợp để lọc bụi mịn kết hợp với khử khí độc hại trong phạm vi nhất định với vận tốc lớn (có thể tới 10 m/s).

 

Công ty Thiên Long – Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần Bình Dương

 

Nhận thức được vấn đề ô nhiễm phát sinh từ bụi công nghiệp, Công ty Thiên Long chúng tôi đã và đang xây dựng, triển khai các dịch vụ về xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần, với nhiều năm hoạt động và phục vụ hàng trăm khách hàng lớn nhỏ, thuộc nhiều ngành nghề đa dạng như công nghiệp chế biến thức ăn gia súc; công nghiệp luyện kim, sắt thép; công nghiệp chế biến gỗ; công nghiệp sản xuất gạch, xi măng,…

 

Không chỉ đảm bảo chất lượng bụi công nghiệp sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Thiên Long còn làm hài lòng khách hàng ở chính sách bảo hành dài hạn và bảo dưỡng định kỳ.

 

Dịch vụ xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần Bình Dương - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Bạn đang muốn tìm một đơn vị xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần chuyên nghiệp? Bạn muốn xây dựng một hệ thống xử lý bụi công nghiệp mang lại hiệu quả cao?

 

Công ty Thiên Long với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý bụi công nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa ra các công nghệ xử lý, thiết kế, gia công, lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp hiện đại, chất lượng, mang lại hiệu quả xử lý cao với mức chi phí đầu tư phù hợp.

 

Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần
Chuyên xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần

 

Đối với mỗi dự án xử lý bụi công nghiệp của quý khách hàng, Thiên Long luôn khảo sát, tư vấn miễn phí, đưa ra cho khách hàng giải pháp xử lý bụi công nghiệp phù hợp theo thực tế, xử lý triệt để các nguồn phát sinh bụi.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với công ty về thi công và lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp tại KCN Sóng Thần hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965 565 579 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo