CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

CÔNG TY XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI HUYỆN CẦN GIỜ HIỆU QUẢ CAO

Ngày đăng: 26-04-2024 13:36:31

 

CÔNG TY XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI HUYỆN CẦN GIỜ HIỆU QUẢ CAO

 

Cần Giờ là huyện duy nhất trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh giáp biển, cách trung tâm thành phố khoảng 50km về phía Đông Nam. Chính vì vậy, dù có vị trí cách khá xa trung tâm thành phố song huyện ngoại thành này vẫn được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển kinh tế.

 

Huyện Cần Giờ - TP.HCM
Huyện Cần Giờ - TP.HCM

 

Huyện Cần Giờ đang có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Trong đó bao gồm 1 thị trấn (Cần Thạnh) và 6 xã (An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An).

 

Khí thải đã làm ảnh hưởng gì đến môi trường tại huyện Cần Giờ?

 

Khí thải là nguồn khí được thải ra từ các nhà máy, xí nghiệp,.. ra môi trường bên ngoài, có tác động xấu đến chất lượng không khí ở tại môi trường sống. Khí thải thường chứa hơi dầu, bụi bẩn, hơi acid và các loại hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác như NO, SO₂, CO, NO₂, H₂S, SO₃, NH₃,...

 

Do sự phát triển không ngừng nghỉ của nền công nghiệp hiện nay, nên lượng khí thải được sinh ra ngày một nhiều, và không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Theo thống kê trung bình, thì cứ mỗi năm lại có đến hàng triệu m³ lượng khí thải xả ra ngoài môi trường. Ngoài các loại khí thải từ công nghiệp, thì còn có thêm khí thải từ phương tiện giao thông hoặc khí thải sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của con người, đó chính là một báo động lớn đến môi trường mà chúng ta cần phải giải quyết.

 

Các phương pháp xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ đạt hiệu quả cao của Công ty Thiên Long

 

Hiện nay, có đa dạng các phương pháp xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ hiệu quả tại Thiên Long mà doanh nghiệp, nhà máy có thể áp dụng, nhằm giảm thiểu tác động của khí thải tới con người và môi trường, như:

 

Phương pháp hấp thụ

 

Loại tháp hấp thụ được thiết kế đặc biệt để lọc khí thải, loại bỏ khí độc hại. Tháp sử dụng nước sương để hòa tan khí độc hại, giúp làm sạch khí thải.

 

Phương pháp sinh học

 

Phương pháp này sử dụng vi sinh vật để phân hủy, tiêu thụ các khí thải độc hại, biến chúng thành khí CO2. Đây là lựa chọn tốt cho việc xử lý khí thải công nghiệp.

 

Xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ - TP.HCM
Xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ - TP.HCM

 

Phương pháp ướt

 

Biện pháp này phổ biến và hiệu quả. Khí thải tiếp xúc với chất lỏng để loại bỏ bụi siêu nhỏ. Phương pháp ướt có hiệu suất lên đến 90% cùng tốc độ lưu chất cao.

 

Phương pháp đốt

 

Dành cho các loại khí thải dễ cháy, phương pháp đốt sử dụng hệ thống hút, bình nén khí để đốt cháy. Đây là giải pháp hoàn hảo cho khí thải không thể tái sinh.

 

Phương pháp ngưng tụ

 

Phương pháp này chia thành hai loại: Ngưng tụ trực tiếp và gián tiếp.

 

Ngưng tụ trực tiếp xảy ra trong thiết bị trao đổi và ngưng tụ gián tiếp dựa trên sự tiếp xúc trực tiếp giữa khí thải cùng tác nhân làm lạnh. Phương pháp ngưng tụ biến khí thành chất lỏng, tuy nhiên có thể đòi hỏi nhiều chi phí.

 

Ứng dụng của hệ thống xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ

 

Trong môi trường sản xuất, khu công nghiệp, việc phát tán khí thải độc hại thường là vấn đề cấp bách. Khí thải độc hại gây hại cho sức khỏe con người, môi trường xung quanh. Vì vậy, xử lý khí thải trở thành một yếu tố không thể thiếu.

 

Các ứng dụng phổ biến của quá trình xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ, chẳng hạn:

 

Xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ - TP.HCM
Xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ - TP.HCM

 

  • Nhà máy xi măng
  • Ngành sản xuất kim loại
  • Quá trình phun sơn sản phẩm
  • Xử lý khí thải nhà máy sơn
  • Khí thải lò hơi, lò gạch
  • Nhà máy điện tử
  • Khí thải máy hàn

 

Các phương pháp xử lý khí thải được áp dụng tùy thuộc vào dạng khí thải cùng yêu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho con người lẫn môi trường xanh sạch hơn.

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải công nghiệp. Áp dụng các công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật hiện đại trong xử lý khí thải đảm bảo đáp ứng được nhu cầu xử lý từng loại khí thải cụ thể đạt tiêu chuẩn xả thải môi trường.

 

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Thiên Long được làm từ nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng mang đến cho chúng tôi bài toán môi trường của mình, chúng tôi sẽ gửi lại lời giải tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác với công ty về thi công và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại huyện Cần Giờ – TP.HCM hoặc quan tâm đến các hạng mục xử lý khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0965 565 579 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo