CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI KCN ĐỊNH QUÁN UY TÍN

Ngày đăng: 26-04-2024 15:32:33

 

XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI KCN ĐỊNH QUÁN UY TÍN

 

KCN Định Quán được xây dựng và đầu tư vào năm 2004 bởi Công ty Cổ phần KCN Định Quán với quy mô 54.35 ha. Hiện trạng của KCN đã được lập đầy 100%.

 

Các ngành công nghiệp chính tại KCN Định Quán bao gồm:

 

Chế biến nông sản thực phẩm:Đây là ngành công nghiệp chủ lực của KCN Định Quán, với các sản phẩm chính như: mía đường, sữa, bia, nước giải khát, thức ăn chăn nuôi...

Dệt may:Ngành dệt may tại KCN Định Quán phát triển mạnh với các sản phẩm như: quần áo, giày dép, mũ nón...

 

Xử lý khí thải tại KCN Định Quán

 

Tình hình phát sinh và xử lý khí thải tại KCN Định Quán

 

Khí thải bụi: Phát sinh từ các hoạt động như: nung vôi, nghiền đá, sản xuất xi măng, vật liệu xây dựng...

Khí thải CO, CO2: Phát sinh từ các hoạt động như: đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, sản xuất điện, sản xuất công nghiệp...

Khí thải NOx, SOx: Phát sinh từ các hoạt động như: đốt cháy nhiên liệu hóa thạch, sản xuất điện, sản xuất hóa chất...

Khí thải VOCs: Phát sinh từ các hoạt động như: sơn, sấy, sản xuất hóa chất...

Khí thải mùi: Phát sinh từ các hoạt động như: sản xuất thức ăn chăn nuôi, xử lý rác thải...

 

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp trong KCN Định Quán đã lắp đặt hệ thống xử lý khí thải theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, hiệu quả xử lý khí thải của một số hệ thống còn chưa cao, dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường.

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại KCN Định Quán uy tín hiệu quả

 

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TM XD Thiên Long là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải tại KCN Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, Thiên Long cung cấp các giải pháp xử lý khí thải toàn diện, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau trong KCN.

 

Dịch vụ xử lý khí thải của Thiên Long tại KCN Định Quán bao gồm:

 

 • Xử lý khí thải công nghiệp:
 • Xử lý khí thải lò hơi, nồi đốt
 • Xử lý khí thải buồng sơn
 • Xử lý khí thải nhà máy sản xuất

 

Xử lý khí thải tại KCN Định Quán

 

Có nhiều phương pháp xử lý khí thải công nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào loại và nồng độ của các chất gây ô nhiễm trong khí thải. Một số phương pháp phổ biến như sau:

 

 • Phương pháp vật lý: sử dụng các thiết bị như bộ lọc, bộ ngưng tụ, bộ hấp phụ, bộ hấp thụ, bộ ly tâm, bộ tách chất rắn, bộ tách chất lỏng, v.v… để tách các chất gây ô nhiễm ra khỏi khí thải bằng cách dựa vào các đặc tính vật lý của chúng, như kích thước, trọng lượng, độ tan, độ bay hơi, v.v… Phương pháp này có ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện, ít tốn năng lượng, nhưng có nhược điểm là không thể loại bỏ hoàn toàn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là các chất có nồng độ thấp hoặc có tính bay hơi cao.
 • Phương pháp hóa học: sử dụng các phản ứng hóa học để biến đổi hoặc phá hủy các chất gây ô nhiễm trong khí thải, như phản ứng oxy hóa, khử, trao đổi ion, thủy phân, v.v… Phương pháp này có ưu điểm là có thể loại bỏ được nhiều loại chất gây ô nhiễm, đặc biệt là các chất hữu cơ, nhưng có nhược điểm là tốn nhiều năng lượng, chi phí và thời gian, đồng thời có thể tạo ra các sản phẩm phụ có thể gây ô nhiễm.
 • Phương pháp sinh học: sử dụng các vi sinh vật hoặc enzyme để tiêu hóa hoặc oxy hóa các chất gây ô nhiễm trong khí thải, như quá trình lên men, nitrification, denitrification, v.v… Phương pháp này có ưu điểm là thân thiện với môi trường, ít tốn năng lượng, chi phí và thời gian, nhưng có nhược điểm là chỉ có thể xử lý được một số loại chất gây ô nhiễm, đặc biệt là các chất hữu cơ, và yêu cầu điều kiện xử lý phù hợp với các vi sinh vật hoặc enzyme.

 

Quy trình xử lý khí thải của Thiên Long tại KCN Định Quán:

 

Khảo sát và đánh giá: Thiên Long sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại cơ sở sản xuất của khách hàng để đánh giá nguồn gốc, lưu lượng và thành phần khí thải.

Lập phương án xử lý: Dựa trên kết quả khảo sát, Thiên Long sẽ lập phương án xử lý khí thải phù hợp, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải: Thiên Long thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải theo tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật.

Vận hành và bảo dưỡng: Thiên Long cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng hệ thống xử lý khí thải định kỳ, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn.

 

Ưu điểm của dịch vụ xử lý khí thải Thiên Long tại KCN Định Quán:

 

 • Uy tín: Thiên Long là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý khí thải.
 • Chất lượng: Thiên Long sử dụng trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến để xử lý khí thải hiệu quả.
 • Giá cả: Thiên Long cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ: Thiên Long cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo.
 • Hiểu rõ đặc thù KCN Định Quán: Thiên Long có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại KCN Định Quán, hiểu rõ đặc thù về nguồn thải và quy định về bảo vệ môi trường của KCN.

 

Xử lý khí thải tại KCN Định Quán

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại KCN Định Quán – Công ty TNHH Đầu Tư Phát triển TM XD Thiên Long

 

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Thiên Long được làm từ nguyên liệu chất lượng, ứng dụng công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Khách hàng mang đến Thiên Long bài toán môi trường của mình, Thiên Long gửi lại lời giải tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại KCN Định Quán hoặc quan tâm đến các hạng mục khác của Thiên Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 565 579.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo