CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

THIÊN LONG ĐƠN VỊ XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI KCN TAM PHƯỚC

Ngày đăng: 24-04-2024 11:34:10

 

THIÊN LONG ĐƠN VỊ XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI KCN TAM PHƯỚC

 

Tam Phước được thành lập từ năm 2003, và là một trong những KCN tại Đồng Nai hình thành rất sớm. KCN Tam Phước tọa lạc tại xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, có tổng diện tích là 323,18 ha, do công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa làm chủ đầu tư hạ tầng..

 

Xử lý khí thải tại KCN Tam Phước 

 

Ngành nghề chủ yếu tại Khu công nghiệp Tam Phước, Đồng Nai bao gồm:

 

May mặc: Đây là ngành thu hút nhiều nhà đầu tư nhất tại KCN Tam Phước, với tỷ trọng chiếm hơn 50% tổng số doanh nghiệp. Các doanh nghiệp may mặc tại đây chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu như quần áo, giày dép, túi xách,... cho thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản,...

Thực phẩm: Ngành thực phẩm cũng là một ngành quan trọng tại KCN Tam Phước, với nhiều doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng như thực phẩm chế biến, đồ hộp, nước giải khát,... Các sản phẩm của các doanh nghiệp này được tiêu thụ trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Chế biến gỗ: Ngành chế biến gỗ tại KCN Tam Phước phát triển mạnh nhờ nguồn nguyên liệu gỗ dồi dào trong khu vực. Các doanh nghiệp trong ngành này chuyên sản xuất các mặt hàng như đồ nội thất, ván sàn, cửa gỗ,... cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Cơ khí: Ngành cơ khí tại KCN Tam Phước tập trung chủ yếu vào sản xuất các mặt hàng cơ khí gia công, phụ tùng ô tô, xe máy,... Các sản phẩm của các doanh nghiệp này được cung cấp cho các ngành công nghiệp khác trong khu vực và xuất khẩu.

Gạch men: Ngành gạch men tại KCN Tam Phước phát triển mạnh nhờ nguồn nguyên liệu đất sét dồi dào trong khu vực. Các doanh nghiệp trong ngành này chuyên sản xuất các mặt hàng gạch men xây dựng, gạch men lát nền,... cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

KCN Tam Phước đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, KCN Tam Phước cũng đang đối mặt với một số thách thức, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

 

Vấn đề xử lý khí thải tại KCN Tam phước đang là một trong những thách thức lớn. Hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp trong KCN  phát sinh lượng lớn khí thải, bao gồm bụi, khí độc hại, VOCs,...  Điều này gây ô nhiễm môi trường không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân sống xung quanh và hệ sinh thái khu vực.

 

Thiên Long đơn vị xử lý khí thải tại KCN Tam Phước

 

Xử lý khí thải tại KCN Tam Phước 

 

Công ty  Thiên Long là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xử lý khí thải tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thiên Long đã cung cấp dịch vụ xử lý khí thải cho nhiều nhà máy, khu công nghiệp trên khắp cả nước, bao gồm cả KCN Tam Phước.

 

Thiên Long cung cấp đa dạng dịch vụ xử lý khí thải, bao gồm:

 

Thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải:Thiên Long có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thể thiết kế và thi công hệ thống xử lý khí thải phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Cung cấp thiết bị xử lý khí thải: Thiên Long cung cấp đa dạng các thiết bị xử lý khí thải, bao gồm thiết bị lọc bụi, thiết bị khử mùi, thiết bị xử lý khí độc hại,...

Vận hành, bảo dưỡng hệ thống xử lý khí thải: Thiên Long cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng hệ thống xử lý khí thải định kỳ, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn.

Tư vấn về bảo vệ môi trường: Thiên Long cung cấp dịch vụ tư vấn về bảo vệ môi trường, giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định về môi trường.

 

Thiên Long đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi:

 

Uy tín và chất lượng dịch vụ: Thiên Long luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh: Thiên Long cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Thiên Long có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

 

Xử lý khí thải tại KCN Tam Phước 

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại KCN Tam Phước uy tín chất lượng của Công ty Thiên Long

 

Công ty Thiên Long với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải. Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và vận hành hệ thống xử lý khí thải với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí thải công nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa ra các công nghệ xử lý, thiết kế, gia công, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải công nghiệp hiện đại, chất lượng, mang lại hiệu quả xử lý cao với mức chi phí đầu tư phù hợp.

 

Áp dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại trong xử lý khí thải. Với hệ thống xử lý khí thải được thiết kế phù hợp với từng loại khí thải cụ thể. Đảm bảo hiệu quả xử lý cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường.

 

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xử lý khí thải tại KCN Tam Phước của Công ty Thiên Long, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0965 565 579 để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo