CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

CÔNG TY CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI TP.TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 24-04-2024 09:33:01

 

CÔNG TY CHUYÊN XỬ LÝ KHÍ THẢI TẠI TP.TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG

 

Thành phố Tân Uyên được thành lập trên cơ sở toàn bộ 191,76 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 466.053 người của thị xã Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương. Thành phố Tân Uyên giáp các thành phố Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, thị xã Bến Cát, huyện Bắc Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương và huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

 

Sau khi thành lập, thành phố Tân Uyên có 12 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 10 phường: Hội Nghĩa, Khánh Bình, Phú Chánh, Tân Hiệp, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thái Hòa, Thạnh Phước, Uyên Hưng, Vĩnh Tân và 02 xã: Bạch Đằng, Thạnh Hội.

 

Thành phố Tân Uyên - Bình Dương
Thành phố Tân Uyên - Bình Dương

 

Hiện nay, thành phố Tân Uyên có 2 khu công nghiệp, 3 cụm công nghiệp với 1.866 doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh đó, thành phố Tân Uyên đang có 2 dự án khu công nghiệp VSIP lớn nhất Bình Dương và cả nước. Đó là khu công nghiệp VSIP II có quy mô 2.045 ha và Khu công nghiệp VSIP III quy mô hơn 1.000 ha, có tổng mức đầu tư hạ tầng dự kiến là 6.407 tỷ đồng. Tập đoàn Lego (Đan Mạch) đã chính thức động thổ dự án xây dựng nhà máy tại đây với tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Đây là dự án đầu tư lớn nhất của Đan Mạch vào Việt Nam từ trước tới nay.

 

Những ảnh hưởng của khí thải tại thành phố Tân Uyên như thế nào?

 

Ảnh hưởng của khí thải công nghiệp đối với môi trường

 

Lượng khí thải chính là nguyên nhân chính gây nên các trận mưa axit. Các cơn mưa axit gây nên các tác động khôn lường tới ao hồ, sông suối, động thực vật và hệ sinh thái nói chung. Lượng mưa axit có thể làm thay đổi nồng độ pH của ao hồ, và gây chết động thực vật sống trên ao hồ đó.

 

Khí thải góp phần vào việc gây ra hiệu ứng nhà kính, gây thủng tầng ozon. Khiến cho trái Đất ngày càng nóng lên, gây ra hiện tượng băng tan ở hai cực. làm ảnh hưởng nặng nề tới khí hậu và các loài sinh vật. Ngoài ra, còn gây ra các biến đổi khí hậu thất thường như bão, lũ, mưa dài ngày.

 

Như vậy, khí thải gây nên những ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng tới môi trường tại thành phố Tân Uyên hiện nay, do đó cần phải có những chính sách để xử lý khí thải ô nhiễm góp phần làm cho môi trường không khí trong sạch hơn.

 

Ảnh hưởng của khí thải đối với sức khỏe của con người

 

Khí thải không chỉ tác động xấu đến môi trường, mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Khi chúng ra hít thở hàng ngày, các loại khí thải đi vào trong cơ thể. Gây nên sự nhiễm độc, rối loạn thần kinh, suy nhược cơ thể. Đây là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, ung thư phổi.

 

Thiên Long – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý khí thải tại thành phố Tân Uyên Bình Dương

 

Công ty Thiên Long - đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ xử lý khí thải tại thành phố Tân Uyên nói riêng cũng như tại các tỉnh thành lân cận nói chung. Chúng tôi mang đến giải pháp, công nghệ linh hoạt dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nguồn khí thải, với:

 

 • Đội ngũ kĩ sư chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xử lý khí thải
 • Tiến độ thi công, hoàn thành nhanh chóng
 • Chất lượng tưng xứng với mức chi phí
 • Sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc yêu cầu 24/7

 

Chuyên xử lý khí thải tại Thành phố Tân Uyên - Bình Dương
Chuyên xử lý khí thải tại Thành phố Tân Uyên - Bình Dương

 

Bằng đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn, sở hữu công nghệ xử lý hiện đại, Công ty Thiên Long đã và đang thực hiện xử lý đa dạng các loại khí thải cho mọi ngành sản xuất, thi công, điển hình như:

 

 • Dịch vụ xử lý khí lò hơi đốt dầu DO, FO, lò hơi đốt than, đốt củi, than đá, lò đúc, lò nung,…
 • Dịch vụ xử lý bụi công nghiệp: bụi sản xuất gỗ, sản xuất sơn, xi măng, thuốc lá,…
 • Dịch vụ xử lý mùi hôi ngành chăn nuôi, chế biến mủ cao su, bãi chôn lấp rác,…
 • Dịch vụ thông gió nhà xưởng, phòng máy,…
 • Dịch vụ xử lý khí thải nhà máy phát điện,…

 

Dịch vụ xử lý khí thải tại thành phố Tân Uyên - Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển TMXD Thiên Long

 

Chúng tôi mang đến giải pháp trọn vẹn, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề cấp thiết trong việc xử lý khí thải theo đúng quy định. Hiện tại Thiên Long cung cấp các dịch vụ liên quan đến xử lý khí thải tại thành phố Tân Uyên như:

 

 • Tư vấn giải pháp sử dụng, thiết kế hệ thống xử lý khí thải
 • Thi công, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải
 • Bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế thiết bị hệ thống xử lý khí thải
 • Nâng cấp, cải tiến hệ thống xử lý khí thải hiện hành
 • Cung cấp, phân phối vật tư, thiết bị sử dụng cho hệ thống xử lý khí thải.

 

Chuyên xử lý khí thải tại Thành phố Tân Uyên - Bình Dương
Chuyên xử lý khí thải tại Thành phố Tân Uyên - Bình Dương

 

Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng” mỗi sản phẩm, mỗi dự án lắp đặt cho khách hàng đều được Thiên Long thực hiện bằng cả tâm huyết. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm Thiên Long được làm từ nguyên vật liệu chất lượng, ứng dụng các công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác công ty để thi công lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tại thành phố Tân Uyên hoặc quan tâm đến các hạng mục khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0965 565 579 để nhận được sự tư vấn tận tình và nhanh nhất nhé!

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG THIÊN LONG
Zalo